ข่าวและกิจกรรม

ซื้อข้าวช่วยชาวนา

บริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด ขอร่วมส่งความสุขให้แก่ลูกค้าที่ดีเสมอมา ในช่วงเทศกาล ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปี 2560 “คุณสุวิทย์ พัฒนศิริมงคล” กรรมการผู้จัดการ ได้ตระหนักถึงความสำคัญจากการที่ภาครัฐ เร่งหาทางช่วยเหลือชาวนา ที่กำลังประสบปัญหาราคาข้าวลดลงอย่างมาก โดยได้อนุมัติช่วยเหลือนโยบายอุดหนุนข้าวที่ซื้อตรงจากชาวนาโดยตรง

ทั้งนี้ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เราได้ดำเนินธุรกิจนำเข้าเหล็กกล้าที่มีคุณภาพสูง เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมต่าง ๆ ภายในประเทศมาโดยตลอด หนึ่งในอุตสาหกรรมที่สำคัญคือ อุตสาหกรรมการเกษตร เป็นโอกาสที่ดีซึ่งทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดพื้นที่เป็นสื่อกลางให้แก่ภาครัฐ เปิดตลาดให้ชาวนาไทยได้มีโอกาสขายข้าวคุณภาพดีอย่างข้าวหอมมะลิ ข้าวสังข์หยดที่มีชื่อเสียงจากพัทลุง และอีกหลาย ๆ พื้นที่ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559

ที่ผ่านมา กรรมการผู้จัดการบริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จึงมอบให้ “คุณอนุศิษฎ์ ทองเกตุ” ผู้จัดการแผนกบุคคล เป็นผู้ดูแลประสานงานดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้
บริษัทได้ตระหนักดีว่า สิ่งสำคัญนอกเหนือจากผลกำไรแล้ว การได้ร่วมตอบแทนสังคมให้เกิดประโยชน์แก่ทุกภาคส่วน จึงเกิดกิจกรรมดี ๆ ในครั้งนี้

ประชุมสัมมนาประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมาทางบริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด ได้จัดกิจกรรมสัมมนาให้แก่พนักงาน ในหัวข้อ “จิตวิทยาการตอบสนองลูกค้าด้วยการบริการชั้นเลิศ” ทางคณะผู้บริหารได้เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่บุคลากร ในการสร้างความรู้เพิ่มยิ่งขึ้น และตระหนักในการสร้างจิตสำนึกและการบริการที่ดีต่อการทำงาน นำทีมโดย “คุณสุวิทย์ พัฒนศิริมงคล” กรรมการผู้จัดการ และคุณ “พีรวัฒน์ บัวทรัพย์” หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ณ บ้านสวนอ่าวไข่ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง บรรยากาศเต็มไปด้วยความรู้และความสนุก สร้างความสามัคคีให้แก่ผู้บริหารและคณะทำงาน

อบรมและฝึกซ้อมดับเพลิงประจำปี 2559

ในวันที่ 29 ตุลาคม 2559 ทางบริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด ได้จัดอบรมและฝึกซ้อมดับเพลิงให้แก่พนักงาน เพื่อให้เกิดความรู้ ความสามารถเบื้องต้น ในการใช้อุปกรณ์ดับเพลิง และการป้องกันการเกิดไฟไหม้ที่ถูกต้องตามหลักมาตรฐาน ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก “เทศบาลตำบลบางปู” จังหวัดสมุทรปราการ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ การฝึกอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นที่บริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด สาขาเทพารักษ์

ประชุมสัมมนาประจำปี 2558

บริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด นำทีมโดย “คุณสุวิทย์ พัฒนศิริมงคล” กรรมการผู้จัดการ และคุณ “พีรวัฒน์ บัวทรัพย์” หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน จัดกิจกรรมสัมมนาให้แก่พนักงานในหัวข้อ “การสร้างจิตสำนึกรักองค์กร และความรู้สึกเป็นเจ้าของธุรกิจ” เพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการทำงาน ในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2558 ณ โรงแรมน่านน้ำรีสอร์ท จังหวัดสระบุรี

ประชุมสัมมนาประจำปี 2557

ในวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2557 ทางบริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด ได้จัดกิจกรรมให้แก่พนักงานเพื่อเสริมสร้างลักษณะนิสัยที่ดีให้แก่การทำงาน นำทีมโดย “คุณสุวิทย์ พัฒนศิริมงคล” กรรมการผู้จัดการ และคุณ “พีรวัฒน์ บัวทรัพย์” หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ณ โรงแรมสยามบีชรีสอร์ท จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในหัวข้อ “วิธีปฏิบัติกลุ่มงานให้สอดคล้องกับการพัฒนาองค์กร” สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ได้สร้างความสนุกและเสริมความรู้เป็นอย่างมากให้แก่พนักงาน

ปันน้ำใจแด่ผู้ประสบอุทกภัย

บริษัท กรุงเทพเหล็กกล้า จำกัด ร่วมกับตัวแทนภาครัฐและคณะสื่อมวลชน ลงพื้นที่บริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี พร้อมให้บริการรถและเรือรับส่งผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วย

Translate »